HOA HỒNG – YÊU XA

 200.000,00

Còn Hàng

Tổng Quan

Yêu xa là một mẫu hoa cao cấp được thiết kế lấy cảm hứng thiết kế dành cho tình yêu lớn lao của các cặp đôi yêu xa cách. Mẫu kết hợp hoa hồng da và các loại hoa lá phụ khác cùng giấy gói cao cấp với mong muốn sớm được xum vầy.

Available!

So sánh sản phẩm

Product Description

Ý nghĩa hoa hồng yêu xa

Yêu xa là một mẫu hoa cao cấp được thiết kế lấy cảm hứng thiết kế dành cho tình yêu lớn lao của các cặp đôi yêu xa cách. Trong những dịp đặc biệt như ngày Valentine hoặc kỷ niệm ngày yêu nhau, hoa hồng là mẫu hoa rất lý tưởng. Nó thể hiện sự chân thành trong tình yêu, những nỗi nhớ nhung về những kỉ niệm. Top những danh sách hoa trong ngày đặc biệt bạn có thể tìm và khám phá. 
hoa hồng – yêu xa

Đối với những cặp yêu xa thì thời gian và khoảng cách luôn luôn là vấn đề khó khăn. Cho nên Dịch vụ hoa tươi luôn mang lại những mẫu hoa đẹp và chất lượng. Bạn có thể gửi trọn tình cảm chân thành vào những bó hoa và tặng cho người mình yêu thương nhất. Mẫu kết hợp hoa hồng da và các loại hoa lá phụ khác cùng giấy gói cao cấp với mong muốn sớm được xum vầy.

Những cặp đôi yêu xa

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa.

Nó là món quà tặng phổ biến mà mọi người có thể dành tặng cho nhau vào tất cả những dịp đặc biệt trong năm. Hoa hồng luôn là tiêu điểm nổi bật cho các cặp yêu nhau, thậm chí các cửa hàng hoa đều cháy hàng những mẫu hoa hồng này. Vì sao hoa hồng lại đặc sắc đến vậy ?

Hoa hồng thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu

Mỗi màu hoa hồng đều có những ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện giá trị chung đó chính là tình yêu. Một tình yêu mãnh liệt không chỉ được thể hiện qua hành động, lời nói, mà nó còn thể hiện qua những bó hoa. Vina Flower là một trong những shop hàng đầu về hoa sỉ, hoa bán lẻ và những loại hoa khác.

Mẫu được thiết kế với:

– 3 Hồng da

– 1 Hoa sao vàng

– 1 Hoa Sao tím

– Hoa lá phụ khác

Ngoài ra còn có những mẫu hoa khác bạn có thể tham khảo thêm :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

HỖ TRỢ 24/7

TRẢ LỜI VÀ TRAO ĐỔI

Hotline: 090 968 5155

X
Đặt Hoa Trực Tiếp
chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon