Âm Lịch

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 •  650.000,00

  Sự kết hợp giữa các loại hoa như hoa ly, hoa hồng, hoa cúc trắng để làm hoa đầu tháng âm & rằm được nhiều người rất ưa chuộng và mang đến sự may mắn, ngọt ngào và sự tôn kính bề trên với ông bà tổ tiên, mang lại may mắn cho gia chủ mà mọi nhà nên có trong dịp cúng rằm hay đầu tháng.

 •  550.000,00

  Hoa giỗ tổ Hùng Vương là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hoa cúc xanh và hoa hồng. Giỏ hoa mang lại sự biết ơn, yêu thương đối với các bề trên 18 vị vua Hùng đã có công dựng nước, để con cháu như chúng ta nghĩ về cội nguồn của chính dân tộc hào hùng của Việt Nam mình.

 •  700.000,00

  Hoa lễ Phật Đản được chủ đạo là hoa hồng mang đến sự tôn kính, tấm lòng hướng thiện. Cầu cho gia chủ luôn bình an, vạn sự như ý.

 •  500.000,00

  Hoa lễ Vu Lan mang đến sự yêu thương, biết ơn với đấng sinh thành. Kết hợp giữa hoa hồng, hoa cúc hồng, hoa mẫu đơn trắng mang lại sự tinh khiết, bày tỏ lòng biết ơn chân thành. Bên cạnh đó còn mang sự tinh tế, sang trọng do tông màu dịu dàng mang lại.

 •  500.000,00

  Hoa ông Táo về trời là kết hợp của các loại hoa may mắn, thành công, tài lộc. Không chỉ mang lại sự may mắn, thành công. Mà còn chứa chan niềm yêu thương gia đình từ hoa hồng. Cộng với màu sắc hài hòa từ sự kết hợp này, sẽ khiến ngôi nhà của gia chủ thêm sang trọng, quý phái.

 •  990.000,00

  Hoa Tết Nguyên Đán với 3 gam màu đỏ vàng xanh quen thuộc. Mang đến sự an khang thịnh vương, tấn tài tấn lộc. hoa có thể chưng từ ngày 23 tháng chạp ( tức lễ ông công ông táo), cho đến giao thừa

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

HỖ TRỢ 24/7

TRẢ LỜI VÀ TRAO ĐỔI

Hotline: 090 968 5155

X
Đặt Hoa Trực Tiếp
chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon